มหาวิทยาลัยเชียงใหม่สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 55

12 มกราคม 2565

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัย รุ่นที่ 55 ในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่