คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการ The Orientation of the Graduate Students of the International Programs ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ภัทราภรณ์ ภทรสกุล ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต สาขาพยาบาลศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) และ รองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติณัฏฐ์ อัคคะเดชอนันต์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ร่วมกล่าวต้อนรับ ณ ห้อง NT-103 ชั้น 1 อาคาร NT และผ่านระบบ Zoom meeting เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567
.
วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ระบบการลงทะเบียนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กฎเกณฑ์ ข้อบังคับที่สำคัญ การประกันคุณภาพ และจริยธรรมในการศึกษาพยาบาล นอกจากนี้เพื่อรับฟังข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการพักอาศัยภายในจังหวัดเชียงใหม่และคณะพยาบาลศาสตร์ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษา รวมทั้งเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาอีกด้วย