Telemedicine ห่ า ง แต่ห่วง

คณะแพทยศาสตร์

ดูแลผู้ป่วย COVID-19 ตลอด 24 ชั่วโมง โรงพยาบาลสนามเชียงใหม่ 2 โดยความดูแลของทีมบุคลากรทางการแพทย์จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Telemedicine : ห้องทำงานของแพทย์ ที่ติดตั้งระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทำให้แพทย์ พยาบาลสามารถพูดคุยกับผู้ป่วย COVID-19 ที่อยู่ในโรงพยาบาลสนามแห่งนี้ได้โดยที่ไม่ต้องสัมผัสกับผู้ป่วย
แม้จะไม่ได้สัมผัสกัน แต่ผู้ป่วยทุกรายจะได้รับการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมพยาบาลที่ทำหน้าที่ตอบปัญหาของผู้ป่วย คอยดูแลเรื่องสัญญาณชีพ หากพบความผิดปกติ ก็จะรายงานให้เแพทย์ ซึ่งแบ่งเวรดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ให้รับทราบต่อไป
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่ให้บริการผู้ป่วยอย่างเต็มที่ในช่วงวิกฤต COVID-19 และขอขอบคุณผู้ป่วยรวมถึงผู้ปกครองที่เข้าใจและร่วมมือในการรักษาพยาบาลเป็นอย่างดี
#เราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
#MedCMU
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#สื่อสารองค์กรMedCMU
#COVID19
#รพ.สนามเชียงใหม่2หอหญิง5มช
#ใส่Mask #เว้นระยะห่าง #ล้างมือ