19 กรกฎาคม 2567

ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญครบรอบ 32 ปี แห่งการสถาปนา สำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพรัช พิบูลย์รุ่งโรจน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล ผู้ช่วยอธิการบดี คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ จากส่วนงานต่างๆ ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและล้านนาสร้างสรรค์ วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567