การสื่อสารฯ มช. เตรียมความพร้อมคณาจารย์คณะ จัดอบรม “การเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ”

คณะการสื่อสารมวลชน

หน่วยบริหารงานบุคคล คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการอบรม “เตรียมความพร้อมการเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ” ตามกลยุทธ์พัฒนาระบบการบริหารจัดการที่เป็นเลิศเพื่อขับเคลื่อนวิสัยทัศน์องค์กร เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ และถอดถอนผู้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2565 และผลงานที่ใช้ประกอบการเสนอขอตำแหน่งทางวิชาการให้แก่คณาจารย์คณะ วิทยากรโดย คุณอัจฉรีย์ สมวงค์ นักทรัพยากรบุคคล และ คุณนฤมล สุขเสาร์ ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องเรียน MCB2306 คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น.

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU