คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 50 ประจำปีการศึกษา 2566 ในโอกาสนี้ได้ให้เกียรติมอบหมวกและเข็มพร้อมทั้งกล่าวให้โอวาท ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567
.
โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้มีแนวทางในการประกอบอาชีพหลังสำเร็จการศึกษา นอกจากนี้ทำให้เกิดความรู้ความเข้าใจต่อการมีคุณธรรมจริยธรรมในการปฏิบัติงาน ตลอดจนเสริมสร้างให้นักศึกษามีบุคลิกภาพที่ดี มีจิตบริการ และมีความสุขในการทำงาน