กิจกรรครบรอบ 28 ปี คล้ายวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสัตวแพทยศาสตร์

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงานครบรอบ 28 ปี คล้ายวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 2 สิงหาคม 2565 กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย พิธีทำบุญและทักษิณานุปทานแก่อาจารย์และบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ที่ล่วงลับ โดยมี ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และแขกผู้มีเกียรติตัวแทนจากหน่วยงานต่าง ๆ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรครอบครัวสัตวแพทย์ ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง

ทั้งนี้ในช่วงบ่าย คณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมกับ คณะอุตสาหกรรมเกษตร จัดมีกิจกรรมบริจาคโลหิต ในโครงการ ลูกช้าง มช. ร่วมใจต่อชีวิตบริจาคโลหิตเพื่อแม่ โดยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ และ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มช. เข้าร่วมบริจาคโลหิตพร้อมกันอย่างคับคลั่ง