คณะสังคมศาสตร์

คณะสังคมศาสตร์ โดย รศ.ดร.วสันต์ ปัญญาแก้ว ร่วมสัมมนาและแลกเปลี่ยนการวิจัยในกลุ่ม “การสร้างความร่วมมือระหว่างภูมิภาคเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” ในงานประชุมสัมมนาวิชาการประจำปีของเครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย ครั้งที่ 6 (The 6th RUN Summit) โดยมี รศ.ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักงานบริหารงานวิจัย คณาจารย์และนักวิจัย เข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการดังกล่าว

ในการเข้าร่วมการสัมมนาครังนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกันผลักดันความร่วมมือให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมของการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่รับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาที่ยั่งยืนด้วยนวัตกรรม เพื่อร่วมกันพัฒนางานวิจัย ภายใต้วิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเสนอขอรับทุนวิจัยร่วมกันต่อไป
ระหว่างวันที่ 22-23 มกราคม 2567 ณ โรงแรมแกรนด์ พาลาสโซ่ พัทยา จังหวัดชลบุรี