17 กรกฎาคม 2567

อาจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันวิ่งเทรลระดับนานาชาติ รายการ Chiang Mai Thailand by UTMB 2024 โดยมีนายจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดแถลงข่าว และดร.วนิดา พันธ์สะอาด รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬากล่าวรายงาน ณ หอประชุมเฉลิมพระ เกียรติ 80 พรรษา องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567