MedCMU คว้ารางวัล นวัตกรรมการบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ Thailand HR Innovation Award 2023

คณะแพทยศาสตร์

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล Thailand HR Innovation Award 2023 ระดับ Silver Award โครงการ Modernized Workforce : Empowering Associate Instructors for Unparalleled Impact โดยการพัฒนาร่วมกันระหว่างทีมทรัพยากรบุคคล และหน่วยงานต่าง ๆ ภายในคณะฯ นำโดย ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ)นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดี รศ.พญ.สุรินทร์พร ลิขิตเสถียร รองคณบดีด้านทรัพยากรบุคคล ผศ.นพ.มนัสวี มะโนปัญญา ผู้ช่วยคณบดี คุณมะลิวรรณ หินทอง เลขานุการคณะแพทยศาสตร์ และคณะทำงาน เข้าร่วมพิธีมอบรางวัล โดยมี ศ.ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานผู้มอบรางวัลในงาน Thailand HR Day 2023 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรม Centara Grand at Central Plaza Ladprao
โครงการรางวัลนวัตกรรมการบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ (Thailand HR Innovation Award) จัดขึ้นโดยความร่วมมือของสมาคมการจัดการงานบุคคลแห่งประเทศไทย (PMAT) สถาบันพัฒนาวิชาชีพทรัพยากรบุคคล สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ คณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์และสถาบันพัฒนาวิชาชีพทรัพยากรบุคคล เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้องค์กรภาครัฐและเอกชนสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านการบริหารและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน
ภาพ / ข่าว : ศูนย์บริหารกลยุทธ์และพัฒนาบุคลากร( Me:DHRI )
: กลุ่มงานสื่อสารองค์กร
งานประชาสัมพันธ์