คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมวิชาการ FIAC 2024

คณะอุตสาหกรรมเกษตร

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญขึ้นกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ "Food Innovation Asia Conference 2024 : Food Innovation: Trends, Impacts and Solutions for a Sustainable Future“ ระหว่างวันที่ 13 - 14 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ (BITEC) กรุงเทพมหานคร

งานประชุมดังกล่าว จัดขึ้นโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) และสมาคมสภาวิชาการอุตสาหกรรมเกษตร (AIAC) โดยมีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นมหาวิทยาลัยเจ้าภาพร่วมในการจัดงาน Food Innovation Asia Conference 2024 ภายใต้หัวข้อ Food Innovation: Trends, Impacts and Solutions for a Sustainable Future มีกำหนดจัดในวันที่ 13 – 14 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร ซึ่งภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมการจัดสัมมนาและกิจกรรมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร อาทิเช่น งานแข่งขันตอบปัญหาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (FoSTAT-Nestle Quiz Bowl) และการแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Food innovaiton Contest) ภายในงาน ProPak Asia