CAMT จัดกิจกรรม Micro Module and Module Work Process Analysis ครั้งที่ 2

5 กันยายน 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราวิทย์ ญาณจินดา รองคณบดี จัดกิจกรรม “ร่วมด้วยช่วยกันรุก (Project : Design Thinking 2024)” ครั้งที่ 2 เพื่อพัฒนากระบวนการคิดเชิงออกแบบของบุคลากรสายปฏิบัติการด้านงานบริการการศึกษาให้สามารถประยุกต์ใช้เทคโนโลยีมาพัฒนางานกระบวนการทำงานให้ขับเคลื่อนองค์กรตามแผนยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยฯ ในด้าน SO3 : Smart Organization ( Smart working ) โดยนำเสนอผลงาน Micro Module and Module Work Process Analysis และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับอาจารย์ พร้อมด้วยกิจกรรม Snack Creative Challenge ให้บุคลากรได้ทำอาหารและของว่างร่วมกัน ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างแรงบันดาลใจ รวมถึงสร้างขวัญกำลังใจให้แก่บุคลากร เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567 ณ ห้อง 215 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่