อาจารย์กายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มช. เดินทางไปสร้างความร่วมมือด้านวิจัย ร่วมกับ The University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์

2 กันยายน 2567

คณะเทคนิคการแพทย์

อาจารย์ ดร.บุษบา ฉั่วตระกูล และ อาจารย์ ดร.โศธิดา นันตะกูล อาจารย์ประจำภาควิชากายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางไปสร้างความร่วมมือด้านวิจัย เรื่อง "Using whole-body vibration therapy" พร้อมพบปะ Professor Michael Kingsley, Head of Department of Exercise Sciences และ  Dr.Silmara Gusso, Senior Lecturer of Department of Exercise Sciences และเยี่ยมชมศูนย์วิจัย ณ Department of Exercise Sciences, Faculty of Science, the University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ ระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2567