CAMT ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Chengdu University สาธารณรัฐประชาชนจีน

8 สิงหาคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉายคณบดี อาจารย์ ดร.ดนัยธัญ พงษ์พัชราธรเทพ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพร รีวีระกุล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัศมิ์ลภัส สุตีคา หัวหน้าสำนักวิชาศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวิชย์ ถิ่นนุกูล ผู้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพร คูวุฒยากร อาจารย์ประจำสาขาการจัดการสมัยใหม่และเทคโนโลยีสารสนเทศ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัฒน์ กำเนิดศิริ เลขานุการสาขาวิชาดิจิทัลเกม ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Chengdu University สาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดยProf. Dennis Yu PhD, Dean of Chengdu University’s Stirling College พร้อมด้วย Ms.Linda Li Director of Administrative Office, National Children Sports Development Research Center of Chengdu University Associate Prof. Jing Fu PhD (Assistant Dean of School of Tourism and Cultural Industry) และAssociate Prof. Alex Mu PhD (Deputy Director, Office of International Corporation and Exchange) เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ และหารือความร่วมมือทางวิชาการในหลักสูตรร่วม 3+1+2 ในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา รวมไปถึงโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาเพื่อทำวิจัยร่วม อีกทั้งได้เข้าพบปะทีมวิจัยโครงการที่ได้รับทุนจากคณะกรรมาธิการยุโรป Erasmus+ Project - Zero Waste in Tourism and Hospitality ระหว่างปี 2567-2569 ซึ่งทางวิทยาลัยฯได้มีความร่วมมือ ทั้งนี้ได้มีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2567 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่