นักศึกษาวิศวกรรมไฟฟ้าเข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดีประจำปี 2561 จากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

คณะวิศวกรรมศาสตร์

วันที่ 25 ธันวาคม 2561 คณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษา และวิจัยด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ประจำปี พ.ศ.2561 โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ นำนิสิต-นักศึกษาเรียนคณะวิศวกรรมศาสตร์ทั่วประเทศ ที่มีผลการเรียนดี และสอบได้เป็นที่ 1 เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี 2561 ณ ศาลาสหทัยสมาคม พระบรมมหาราชวัง

ในโอกาสนี้ นายพีรสิฐ ศรีสุคนธมิตร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลเรียนดี จากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ด้วยคะแนนเฉลี่ยสะสม 3.93