15 มิถุนายน 2566

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานวันชาติสหรัฐอเมริกา ฉลองครบรอบ 247 ปี แห่งการประกาศอิสรภาพ (The 247 Anniversary of the Independence of the United State of America) โดยมีนางลิสา เอ. บูเจนนาส กงสุลใหญ่สหรัฐอเมริกาประจำเชียงใหม่ และนางเกว็นโดลิน คาร์ดโน อัครราชทูตที่ปรึกษา ณ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ให้การต้อนรับ ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566