คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ 6 ตำแหน่ง

คณะเทคนิคการแพทย์

• อาจารย์ สังกัดภาควิชารังสีเทคนิค จำนวน 2 อัตรา
  • อาจารย์ สังกัดภาควิชากิจกรรมบำบัด จำนวน 3 อัตรา
  • อาจารย์ สังกัดภาควิชากายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา

สมัครงานออนไลน์ คลิก