ศูนย์นวัตกรรมการจัดการ (MIC) คณะบริหารธุรกิจ จับมือ คณะพยาบาลฯ มช. ลงนามบันทึกข้อตกลงการดำเนินแผนธุรกิจ โครงการจัดตั้งศูนย์ดูแลเด็กปฐมวัย เพื่อพัฒนาการสมองและทักษะแห่งศตวรรษที่ 21

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ศูนย์นวัตกรรมการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมโดย รศ.ดร.นฤมล กิมภากรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงฯ ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้บันทึกข้อตกลงการจัดทำแผนธุรกิจ โครงการจัดตั้งศูนย์ดูแลเด็กปฐมวัย เพื่อพัฒนาการสมองและทักษะแห่งศตวรรษที่ 21 (ต้นแบบ NeuroeducationX - NDUX Childcare Center) ณ ห้องวิลาวัณย์ เสนารัตน์ ชั้น 2 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี อาจารย์ ดร.ชานนท์ ชิงชยานุรักษ์ ผศ.ดร.ภูริทัต อินยา รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการจัดการ ผศ.วรพรรณ ตระการศิรินนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาการบัญชี อาจารย์ ดร.รติมา ศรีสมวงศ์ อาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้ง อาจารย์ ดร.นงลักษณ์ เฉลิมสุข รองคณบดีด้านขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เนตรทอง นามพรม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลงฯ ฉบับดังกล่าว

ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ