ผู้บริหาร คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรับมอบเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลแบบตั้งพื้น จากสมาคมศิษย์เก่าคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อนำมาใช้สำหรับกิจกรรมและงานบริการวิชาการต่าง ๆ ของคณะฯ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. น.สพ.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ. ดร. สพ.ญ.วรางคณา ไชยซาววงษ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้แทนจากสมาคมศิษย์เก่าคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสรับมอบเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลแบบตั้งพื้น จำนวน 1 เครื่อง เพื่อนำมาใช้สำหรับกิจกรรมและงานบริการวิชาการต่าง ๆ ของคณะฯ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่