สื่อสารฯ มช. จัด Workshop นักศึกษาและบุคลากรคณะ พร้อมลงสนามรายงานผลการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024"

คณะการสื่อสารมวลชน

คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมโดย ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ โพธิไพรัตนา คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในสังกัดคณะ ร่วมดำเนินงานเป็นคณะกรรมการฝ่ายรายงานผล ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 "อ่างแก้วเกมส์ 2024" ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567

(วันนี้) วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 – 12.30 น. ณ ห้อง Auditorium (ชั้น 3) อาคารศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร (CIC) คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการเตรียมความพร้อมบุคลากรและนักศึกษาช่วยปฏิบัติงาน โดยจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ อธิบายภาพรวมการแข่งขันกีฬาบุคลากรฯ "อ่างแก้วเกมส์ 2024" การลงเวลาปฏิบัติงาน ระบบจ่ายค่าตอบแทน โดย ดร.ปิยะวัน จันทราภานนท์ เลขานุการคณะการสื่อสารมวลชน พร้อมทั้งอบรม "การถ่ายภาพทางกีฬาและการแข่งขัน" เทคนิคการถ่ายภาพกีฬา องค์ประกอบของภาพ การคัดเลือกภาพ กระบวนการในการส่งผลงานภาพถ่าย วิทยากรโดย อ.ดร.รัฐพล พรหมมาศ อาจารย์ประจำคณะการสื่อสารมวลชน ตลอดจนชี้แจงตารางการปฏิบัติงานของนักศึกษาช่วยปฏิบัติงาน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ โพธิไพรัตนา คณบดีคณะการสื่อสารมวลชน กล่าวเปิดการอบรมฯ

สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU