ICDI ร่วมแรงร่วมใจทาสีเส้นแบ่งช่องจอดรถ

18 มีนาคม 2565

ในวันที่ 18 มีนาคม 2565 ผู้บริหาร คณาจารย์ พร้อมด้วยพนักงานวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. ร่วมแรงร่วมใจ ทาสีเส้นแบ่งช่องจอดรถ บริเวณลานจอดรถ ด้านหน้าวิทยาลัยฯ เพื่อความสวยงาม และเพิ่มความเป็นระเบียบในการจัดช่องทางการจราจร และการจอดรถ ณ ลานจอดรถ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช.