ขอเชิญร่วมเสนอชื่อบุคคลเพื่อพิจารณาคัดเลือกเป็น ศิษย์เก่าดีเด่น คณะการสื่อสารมวลชน มช. ประจำปี 2567

คณะการสื่อสารมวลชน

.
ตั้งแต่บัดนี้ - 31 กรกฏาคม 2567
เสนอชื่อออนไลน์ได้ที่ : cmu.to/mcalumni67
ผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อ
- องค์กรหรือหน่วยงานที่มีศิษย์เก่าปฏิบัติงานอยู่
- สมาคมศิษย์เก่าสื่อสารมวลชน มช.
- ชมรมศิษย์เก่าสื่อสารมวลชน มช. ภาคเหนือ
- ศิษย์เก่าคณะการสื่อสารมวลชน มช.
- อาจารย์หรือบุคลากรคณะการสื่อสารมวลชน มช.
.
เกณฑ์การพิจารณาคัดเลือก : cmu.to/masscommalumni
สื่อสาร สร้างสรรค์ แบ่งปัน
#MassCommCMU #MassCommAlumni