กรรมการเตรียมการตรวจรับรองความพร้อมสำนักงานสีเขียว คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Green Office)

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

นายปวงวิทย์ สนเลเม็ด ดำเนินการให้คำแนะนำ แก่หน่วยงานสำนักงานสีเขียว และให้ความเห็นพร้อมข้อเสนอแนะในการพัฒนาปรับปรุง รวมถึงการจัดเตรียมเอกสาร รับการตรวจประเมิน เพื่อเตรียมความพร้อมในการขอรับการตรวจประเมินจากคณะกรรมการ ไปสู่ผลสำเร็จของการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว และเดินเยี่ยมชมคณะฯ โดยนางสาวสุมนา ปริญญาปริวัฒน์ เลขานุการ ให้การต้อนรับ ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมห้องผู้บริหาร ชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่