มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับอาจารย์ในโอกาสที่ได้รับรางวัลจากหน่วยงานภายนอกและตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีแก่อาจารย์ของคณะฯ เนื่องในโอกาสที่ได้รับรางวัลจากหน่วยงานภายนอกและได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารประจำคณะฯ ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุมสมจิตต์ ภาติกร อาคาร 1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน 2566
.
รายนามของอาจารย์ผู้เข้าร่วมรับการแสดงความยินดี จำนวน 4 ท่าน ได้แก่
.
รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ สกุลพรรณ์ ได้รับตำแหน่งวิชาการเป็น "รองศาสตราจารย์"
.
รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ ทรงคำ ได้รับตำแหน่งวิชาการเป็น "รองศาสตราจารย์"
.
รองศาสตราจารย์ ดร.นพมาศ ศรีเพชรวรรณดี ได้รับตำแหน่งวิชาการเป็น "รองศาสตราจารย์"
.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐิติณัฏฐ์ อัคคะเดชอนันต์ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าแมคคอร์มิคดีเด่น ด้านบริหารการศึกษาพยาบาล มหาวิทยาลัยพายัพ ครบรอบ 100 ปี คณะพยาบาลศาสตร์แมคคอร์มิค มหาวิทยาลัยพายัพ