พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะเทคนิคการแพทย์ มช. ร่วมกับทต.สันป่าตอง และ ทต.แม่วาง

คณะเทคนิคการแพทย์

ศาสตราจารย์ ดร.สาคร พรประเสริฐ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คุณเกษม ถาพินิจ นายกเทศมนตรีตำบลสันป่าตอง คุณประทุม ปิยะพันธ์โอภาส นายกเทศมนตรีตำบลแม่วาง และคณะฯ ในโอกาสร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับเทศบาลตำบลสันป่าตอง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ และเทศมนตรีตำบลแม่วาง อำเภอแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อการศึกษา วิจัย และพัฒนาแนวทางองค์ความรู้ด้านต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการปฏิรูประบบสุขภาพให้แก่ประชาชนในท้องถิ่น ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2567