พิธีเปิดห้องฝึกปฎิบัติการพยาบาล ณ อาคารหอพักนักศึกษาพยาบาล

คณะพยาบาลศาสตร์

ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดห้องฝึกปฏิบัติการพยาบาล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาสามารถฝึกปฏิบัติเพิ่มความชำนาญนอกเวลาการฝึกในตารางเรียน สามารถเข้าฝึกปฏิบัติด้วยตนเอง ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารหอพักนักศึกษาพยาบาล (หอ 1) ระหว่างเวลา 09.00 น. - 24.00 น. ของทุกวัน