รับมอบหนังสือจากกงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่

11 เมษายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ Mr. Shirish Jain กงสุลอินเดีย จังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสที่มามอบหนังสือแนวคิดของ “Bharat Ek Parichay” (Know India) – Sharing สำหรับห้องสมุดของศูนย์อินเดียศึกษา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2562