CAMT จัดบรรยายพิเศษ Digital Marketing โดยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด “มาม่า”

19 กรกฎาคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพร รีวีระกุล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล จัดบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ Digital Marketing ให้แก่นักศึกษาสาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ และสาขาการจัดการสมัยใหม่และเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและการทำธุรกิจ คุณเพชร พะเนียงเวทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยเพรซิเดนท์ ฟูดส์ จำกัด หรือที่รู้จักในนามผู้ผลิตบะหมี่และอาหารกึ่งสำเร็จรูป (MAMA) โดยได้บอกเล่าประสบการณ์ในสายอาชีพด้านการตลาด ให้ความรู้เรื่องกลยุทธ์ในการทำการตลาดผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ รวมไปถึงพูดคุยแนวทางในการจัดทำตัวละครคาแรคเตอร์มาม่าในรูปแบบศิลปะของเล่น (Art toy) เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดการเรียนรู้ ได้รับประสบการณ์จากผู้มีประสบการณ์จริงในสายงาน Digital Marketing และได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในเชิงดิจิทัล ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ SO1 Excellent Learning Ecosystem (Learning Playground) ของวิทยาลัยฯ เมื่อวันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ห้อง 113 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่