ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุน ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป เลขที่ EP140002

7 เมษายน 2565

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายสนับสนุน จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป อัตราเงินเดือน 20,250 บาท ตำแหน่งเลขที่ EP140002 เพื่อปฏิบัติงานในงานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ รายละเอียดดังประกาศแนบ