BCG Economic Model ปีที่ 2 สร้างความเข้าใจเรื่อง BCG เชื่อมโยงความร่วมมือพันธมิตร

คณะเกษตรศาสตร์

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลาประมาณ 16.00 น. โครงการ “การเชื่อมโยงการผลิตฟาร์มสาธิตสู่การแปรรูป และการพัฒนาตลาดเกษตรสีเขียว (ภายใต้โครงการพัฒนาฟาร์มมหาวิทยาลัยเพื่อการผลิตพืชอาหารปลอดภัยตามแนวทาง BCG Economic Model ปีที่ 2) นำโดย นายทัพไทย หน่อสุวรรณ หัวหน้าโครงการฯ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชูชาติ สันธทรัพย์ หัวหน้าศูนย์วิจัย บูรณาการ สาธิต และฝึกอบรมนวัตกรรมการเกษตร จัดกิจกรรมเสวนาในหัวข้อ “บทบาท ความร่วมมือ และความเชื่อมโยงโครงการ CMU-BCG FARM” เพื่อสร้างความเข้าใจเรื่อง BCG และเชื่อมโยงความร่วมมือของพันธมิตร ได้แก่ ศูนย์วิจัย บูรณาการ สาธิต และฝึกอบรมนวัตกรรมการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ โดยมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 30 คน ณ อาคารนวัตกรรม ศูนย์วิจัย บูรณาการ สาธิต และฝึกอบรมนวัตกรรมการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่