วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา และพิธีเปิดอาคาร Learning Center คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567

28 สิงหาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนา และพิธีเปิดอาคาร Learning Center คณะการสื่อสารมวลช มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 ณ อาคาร Learning Center และห้องประชุม MCB2301 ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะการสื่อสารมวลชน โดยมีวัตถุประสงค์ของงานเพื่อร่วมรำลึกในโอกาสครบรอบการก่อตั้งของคณะฯ และเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อศิษย์เก่าและผู้มีอุปการะคุณ ที่ได้ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนการก่อสร้างอาคาร Learning Center ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ของนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชนในครั้งนี้