ร่วมยินดีครบรอบ 6 ปี คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

25 เมษายน 2566

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 (ครบรอบ 6 ปี) ในโอกาสนี้ได้มอบเงินสมทบกองทุนพัฒนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ บุญเชียง รองคณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ วังราษฎร์ หัวหน้าสำนักวิชา ให้การต้อนรับและรับมอบ เมื่อวันจันทร์ที่ 24 เมษายน 2566