คณะเศรษฐศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ ร่วมสืบสานและอนุรักษ์ประเพณียี่เป็งล้านนา ประจำปี 2562 โดยร่วมกันประดิษฐ์กระทงด้วยวัสดุธรรมชาติ (ใบตอง) เนื่องในวันลอยกระทง ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมสนับสนุนและอนุรักษ์ประเพณียี่เป็งอย่างเป็นรูปธรรม ตลอดจนบุคลากรและนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมและประเพณีล้านนาให้คงอยู่ต่อไป และเสริมสร้างความสามัคคี และความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน ทั้งนี้ มีนักศึกษา บุคลากรคณะฯ เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก เมื่อวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00-12.00 น. ณ บริเวณลาน F1 อาคารเรียนและอเนกประสงค์ (อาคาร2) คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์ คณะเศรษฐศาสตร์