STeP เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกผู้ประกอบการ “นักธุรกิจนวัตกรรม” ในเวที NSP INNOVATION AWARDS 2020

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 5 มิ.ย. 63 อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แม่ข่ายดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ จัดการประกวดคัดเลือกผู้ประกอบการที่รับบริการจากมหาวิทยาลัยเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือเพื่อรับรางวัล “NSP INNOVATION AWARDS 2020” ในสาขานักธุรกิจนวัตกรรม ณ NSP Conference Hall (D206) อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) โดยมีผู้ประกอบการที่รับบริการจากมหาวิทยาลัยในเครือข่ายอุทยานฯ (มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ร่วมประกวดแข่งขัน จำนวน 20 บริษัท ประกอบด้วย

บริษัท เอ็ม.วาย.อาร์.คอสเมติคส์ โซลูชั่น จำกัด, บริษัท ฮัก ณ เชียงราย, โอโซนฟาร์ม, บริษัท คอสเมเฮลท์ แชนเนล จำกัด, บริษัท โอเมก้า 369 แอนด์ไลโคปีน จำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชาบูอินดี้, บริษัท ทรีโอ ซิส (ไทยแลนด์) จำกัด, บริษัท เอสเอ็ม เทรดดิ้ง แอนด์ เซอร์วิส, บริษัท ทิวา อินโนเวท จำกัด, โซรอน คอสเมติก, บริษัท มาดามแมงโก้ จำกัด, บริษัท ซิมพลิ เด็คคอร์ จำกัด, บริษัท ฟาร์มเชียงใหม่พัฒนาสัตว์น้ำ จำกัด, บริษัท ไอซีเอ็ม อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปลาสมไร้ก้างแม่ทองปอน, บริษัท รวมพรมิตร โภคภัณฑ์ จำกัด, บริษัท มณีจันทร์ ไอโอที โซลูชั่น จำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด กัญญ์ เฮิร์บ (ประเทศไทย), บริษัท มีทู 2020 จำกัด และ บริษัท พ่อขุน กรุ๊ป จำกัด

ทั้งนี้ การจัดประกวดดังกล่าวนับเป็นการเชิดชูเกียรติหน่วยงานหรือบุคคลตัวอย่างที่สามารถพัฒนาขีดความสามารถทางธุรกิจที่มีการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ โดยการประกาศผลจะจัดพิธีประกาศผลรางวัล NSP INNOVATION AWARDS 2020 ในงาน NSP INNOVATION FAIR 2020 ณ จังหวัดเชียงใหม่ เร็วๆนี้