ขอเชิญร่วมงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 28 และพิจารณาคัดเลือกหนังสือเข้าห้องสมุดจากบูธ สำนักพิมพ์ ร้านค้าที่ร่วมกิจกรรม

สำนักหอสมุด

สำนักหอสมุดกำหนดจัดงานสัปดาห์หนังสือแห่งปี CMU Book Fair ครั้งที่ 28 ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2566 เวลา 8.30 - 21.00 น. ณ บริเวณโดยรอบอาคารสำนักหอสมุด เพื่อส่งเสริมการอ่านแก่นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไปในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงได้มีโอกาสเลือกหนังสือและสิ่งพิมพ์ดีมีคุณภาพในราคาพิเศษ พร้อมทั้ง มีโอกาสพบปะนักเขียน ประกอบด้วยกิจกรรมนักเขียนพบผู้อ่าน การจำหน่ายหนังสือ สื่อการศึกษาของสำนักพิมพ์ ร้านหนังสือ และร้านค้าที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้และสืบสานศิลปวัฒนธรรมของเยาวชน

โอกาสนี้ ขอเชิญชวนนักศึกษาและคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พิจารณาคัดเลือกหนังสือเข้าห้องสมุด ระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2566 จากบูธ สำนักพิมพ์ ร้านค้าที่ร่วมกิจกรรม ผ่านทาง Line Official: @cmulibrary หรือ lin.ee/FDbk1exQ และเชิญร่วมพิธีเปิดงานในพุธวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 9.00 น. ณ ลานไม้หน้าอาคารสำนักหอสมุด

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ เพจ Facebook CMUBookFair และ https://cmubookfair.lib.cmu.ac.th