Prof. Jakob Brandtberg Knudsen, Dean of Architecture Royal Danish Academy เยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมจัดการบรรยายพิเศษ

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ศ.ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Prof. Jakob Brandtberg Knudsen, Dean of Architecture Royal Danish Academy ประเทศเดนมาร์ก ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งหารือแนวทางการพัฒนาความร่วมมือในอนาคต นอกจากนี้ ยังได้จัดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “Design for Health: Housing in Africa inspired by Asian Architecture” เมื่อวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00 – 16.30 น. ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า ชั้น 1 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่