คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะครู และน้อง ๆ นักเรียนจากโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน การเปิดรับนักศึกษาในหลักสูตรต่าง ๆ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2567 ผศ. ดร. น.สพ.สหัสชัย ตั้งตรงทรัพย์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายมาตรฐานและคุณภาพสถานศึกษา คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพการศึกษา งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ และกลุ่มงานรับฟังเสียงลูกค้า ให้การต้อนรับคณะครู และน้อง ๆ นักเรียนจากโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะสัตวแพทยศาสตร์ พร้อมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน การเปิดรับนักศึกษาในหลักสูตรต่าง ๆ พร้อมนำเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์กายวิภาคและพยาธิวิทยาทางสัตวแพทย์ ศูนย์สุขภาพสัตว์เลี้ยง Pet Wellness Center, CMU และ โรงพยาบาลสัตว์ใหญ่ ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่