คณะผู้บริหารบ้านสีแสด มช. ให้การต้อนรับนักวิชาการอาคันตุกะ (Visiting Scholar) จากสาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑารัตน์ มีสุขโข รองคณบดีด้านวิจัย นวัตกรรม และบูรณาการพันธกิจสากล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นันทพร แสนศิริพันธ์ รองคณบดีด้านบริหารทรัพยากรบุคคลและการจัดการความรู้ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียกมล ไกรกิจราษฎร์ ผู้ช่วยคณบดีด้านบูรณาการพันธกิจสากลผู้บริหาร คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับและจัดโปรแกรมการศึกษาเพื่องานวิจัยให้กับนักวิชาการอาคันตุกะ Associate Professor Shuzhen Zhu, Supervisor of School of Nursing, Hubei University of Medicine สาธารณรัฐประชาชนจีน (Visiting Scholar) เพื่อเข้าศึกษาเป็นระยะเวลา 1 ปี ณ คณะพยาบาลศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.นันทพร แสนศิริพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสิยา นารินทร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา (Advisor) ระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน 2567 - 31 พฤษภาคม 2568