คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมขึ้นดอยกอยเวียง ประจำปีการศึกษา 2567 พิธีไหว้ครูเพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตาแก่อาจารย์ และเป็นการต้อนรับนักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 เข้าสู่ครอบครัวสถาปัตย์ มช. โดยมี ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุริยา รัตนพฤกษ์ อาจารย์อาวุโส ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 16.30 น. ณ ดาดฟ้าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่