คณะพยาบาลศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ เตชะอุดมเดช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านผลงานเด่น มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปี 2564 จาก รองศาสตราจารย์ ดร.มานิตย์ จุมปา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ในงานวันสถาปนาครบ 44 ปี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ประจำปี 2565 รางวัลดังกล่าวมอบเพื่อประกาศเกียรติคุณผู้ร่วมสร้างคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2565