คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานสีเขียว ให้แก่นักศึกษา (Green Office)

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะทำงานสำนักงานสีเขียว คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานสีเขียว (Green Office) ให้แก่นักศึกษา เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจด้านสิ่งแวดล้อม สร้างจิตสำนึกในการประหยัดพลังงานและมาตรการต่าง ๆ อาทิเช่น การใช้พลังงานไฟฟ้าและน้ำอย่างประหยัด วิธีการคัดแยกขยะที่ถูกต้องและมีกิจกรรมตอบคำถามลุ้นรางวัล ในงาน All Shool Meeting ภาคการศึกษาที่ 1/2024 เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567 เวลา 18.00 - 19.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3