คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาเตรียมความพร้อมเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ทั้งนี้อาจารย์ ดร.ภูมิ ทรัพย์ไพบูลย์กิจ พร้อมนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้ารับทุนเตรียมความพร้อมเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 4 ทุน รวมมูลค่า 40,000 บาท เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือและสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2567
.
ขอบคุณภาพจาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่