อาจารย์พยาบาล มช. คว้ารางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" ประจำปี 2566 ประเภทอาจารย์ดีเด่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.หรรษา เศรษฐบุปผา กลุ่มวิชาการพยาบาลจิตเวช สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ" ประจำปี 2566 ประเภทอาจารย์ดีเด่น สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยจะเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าว ในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 วันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่