ทีมผู้บริหารบ้านสีแสดร่วมงานสัมมนาผู้บริหาร มช. ประจำปี 2567 (CMU Executive Seminar 2024)

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมงานสัมมนาผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ณอคุณ สิทธิพงศ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน การสัมมนาจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมเดอะริเวอร์รี บายกะตะธานี อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย