28 กรกฎาคม 2565

ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับโครงการอบรมภาษาจีนขั้นสูงเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็น Super Chinese Teacher สำหรับครูไทยสอนภาจีนระดับมัธยมศึกษาในภาคเหนือ โดยมี ดร.พีรศักดิ์ รัตนะ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เป็นประธานเปิด นายกิตติ สันสอาด หัวหน้ากลุ่มมาตรฐานการศึกษา สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กล่าวรายงาน คุณเหรียน เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายจีน สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวแสดงความยินดี นายธวัชชัยไชยกันย์ รองศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ ผู้เข้าร่วมการอบรมออนไซต์ครูสอนภาษาจีนชาวไทยในภาคเหนือ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน จำนวน 200 คน การอบรมออนไลน์ ครูสอนภาษาจีนชาวไทย ผู้ที่ทำงานด้านการสอนภาษาจีน จำนวน 350 คน ณ ห้องประชุม โรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565