คณะบริหารธุรกิจ มช. ผสานพลังร่วมประชุม AACSB เพื่อติดตามความก้าวหน้า CIR Process

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ จัดประชุม AACSB ณ ห้องประชุมหกเหลี่ยม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญ ดร.สุธี สุจิตภารพิทยา ร่วมการประชุมพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ เพื่อติดตามความก้าวหน้าในกระบวนการ CIR Process (Continuous Improvement Review) เตรียมความพร้อมในการตรวจประเมินผลการดำเนินงานตามมาตรฐาน AACSB ซึ่งเป็นมาตรฐานการพัฒนาคุณภาพและความเป็นเลิศทางการศึกษาระดับสากลต่อไป

ทั้งนี้ การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องอีก 2 วัน ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีผู้บริหารและบุคลากรผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมอย่างเข้มข้น ซึ่งนับเป็นการรวมพลังความร่วมมือในการช่วยยกระดับคุณภาพการศึกษาของคณะบริหารธุรกิจให้ก้าวสู่มาตรฐานสากลอย่างต่อเนื่อง
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ