คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มช. ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้แก่นักศึกษาพยาบาล Kinjo Gakuin University

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในการบรรยายพิเศษ เรื่อง Immigrant and Foreign Patients, Diversity of Patients, Culture and Nursing in Thailand ให้แก่นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 จาก Department of Nursing, Kinjo Gakuin University ประเทศญี่ปุ่น ผ่านระบบ Zoom Meeting เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567