คณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับคณะทำงานสหวิชาชีพงานจิตเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในโอกาสร่วมประชุมหารือการขับเคลื่อนแนวทางการบูรณาการความร่วมมือด้านการดูแลจิตใจและการป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพจิต เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2567

คณะสัตวแพทยศาสตร์

รศ. ดร. น.สพ.ภาณุวัฒน์ แย้มสกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย ตัวแทนคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผศ. นพ.อัศวิน นาคพงศ์พันธุ์ อาจารย์ประจำภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตเวชเด็กและวัยรุ่น) พร้อมคณะทำงานสหวิชาชีพงานจิตเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ในโอกาสร่วมประชุมหารือการขับเคลื่อนแนวทางการบูรณาการความร่วมมือด้านการดูแลจิตใจและการป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพจิต ตามนโยบายการยกระดับกระบวนการดำเนินการดูแลช่วยเหลือนักศึกษาและบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์อย่างเป็นระบบ เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2567 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่