7 มิถุนายน 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีสวดพระพิธีธรรม นายเจริญ เชาวน์ประยูร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเชียงใหม่ 7 สมัย โดยมี ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี ณ ศาลา 3 วัดป่าแพ่ง ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567