CMUBS คว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศ จาก CMU KM Day 2021 รวม 3 รางวัล

คณะบริหารธุรกิจ

คณะบริหารธุรกิจขอแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะฯ โอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศ ประเภท Oral Presentation และประเภทโปสเตอร์ จำนวน 3 รางวัล จากการเข้าร่วมแข่งขันโครงการ CMU-KM Day ประจำปี 2564 พัฒนางานประจำนำสู่มหาวิทยาลัยแห่งความสุข “มหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน The Learning University for Sustainable Development” แบบออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM Online Meeting จัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ สำนักบริการวิชาการ และ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ เมื่อวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2564

ทั้งนี้คณะบริหารธุรกิจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทั้งหมด 9 ผลงาน แบ่งเป็นประเภท Oral Presentation จำนวน 4 ทีม และผลงานโปสเตอร์จำนวน 5 ผลงาน ซึ่งคณะกรรมการพิจารณาให้ผลงานจากคณะบริหารธุรกิจได้รับรางวัลทั้งสิ้น 3 รางวัล จากผู้ส่งผลงาน Oral Presentation ทั้งสิ้น 25 ทีม และโปสเตอร์ทั้งสิ้น 78 ผลงาน ดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ ผลงาน Oral Presentation
ประเภทงานวิจัย/นวัตกรรมเพื่อพัฒนางาน/การบริการ/การบริหารจัดการ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ชื่อผลงาน : ระบบสารสนเทศเพื่อลดความผิดพลาดในการจัดทำเอกสารและการออกรายงานการจัดซื้อจัดจ้าง
ผู้นำเสนอผลงาน : คุณพิมลพรรณ จันทร์หอม และคุณนวนนท์ วงค์สุวรรณ์
ผู้จัดทำ : คุณพิมลพรรณ จันทร์หอม คุณนวนนท์ วงค์สุวรรณ์ และคุณพาลาดอน การะภักดี
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เขมกร ไชยประสิทธิ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอื้อบุญ เอกะสิงห์

2. รางวัลรองชนะเลิศ ผลงาน Oral Presentation
ชื่อผลงาน : ระบบสารสนเทศเพื่อวางแผนและตรวจสอบผลสำเร็จการศึกษา
ผู้นำเสนอผลงาน : คุณนิตยา ธนัญชัย และคุณวิมพ์วิภา กันทาดง
ผู้จัดทำ : คุณนิตยา ธนัญชัย คุณวิมพ์วิภา กันทาดง และคุณอิทธิพล ตันประคองสุข
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอก บุญเจือ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง

3. รางวัลรองชนะเลิศ ผลงานโปสเตอร์ Presentation
ชื่อผลงาน : ระบบจัดตารางกรรมการคุมสอบ
ผู้นำเสนอผลงาน : คุณนวนนท์ วงค์สุวรรณ์
ผู้จัดทำ : คุณพิมพ์พิศา วงค์ศุภรัตน และนวนนท์ วงค์สุวรรณ์
ออกแบบโปสเตอร์ : คุณรัชนีกร สุนทรเมือง

ข้อมูลโดย : https://www.ba.cmu.ac.th/th/cmubs18082564